Logical Healthcheck Pro

5 Aug , 2021 Tips/Technics

Logical Healthcheck Pro
This image has an empty alt attribute; its file name is image.png

Logical Healthcheck Pro ได้รับการพัฒนาโดย Secure LogiQ ซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาพร้อมกับโซลูชันของผู้ผลิต โดยให้ตัวติดตั้งความปลอดภัยแบบมืออาชีพที่สมบูรณ์เพื่อตรวจสอบ ตรวจสอบ และรับรองความสมบูรณ์ของระบบอย่างครอบคลุมได้อย่างรวดเร็ว ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของ HealCheck Pro คืออินเทอร์เฟซที่เป็นมิตร ความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

Logical HealthCheck Pro – ซอฟต์แวร์เตือนความสมบูรณ์ของระบบและการจัดการ

ตรวจสอบฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ LogiQ ที่ปลอดภัยได้อย่างปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา

ความเป็นมิตรสะท้อนให้เห็นในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ ซอฟต์แวร์จะสื่อสารกับผู้ใช้โดยใช้ระบบบีคอนที่อ่านง่าย ซึ่งจะบันทึกสถานะการทำงานของส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสถานที่ของลูกค้า ให้เป็นไอคอนหรือแสดงโดยตรงด้วยตัวเลขและไดอะแกรมเพื่อให้ง่ายต่อการติดตามและจับ อนุญาตให้ตรวจสอบเครือข่ายฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยได้จากหน้าจอเดียว

อุปกรณ์ได้รับการตั้งค่าเพื่อกำหนดการตั้งค่าการเฝ้าระวังระบบกล้อง IP ในพื้นที่ที่สำคัญของธุรกิจและเพื่อให้ครอบคลุมทั้งระบบ ข้อมูลและการแจ้งเตือนถูกแจกจ่ายบนแพลตฟอร์มข้ามแพลตฟอร์ม ความเร็วสูงและน้ำหนักเบา ช่วยให้วิศวกรตรวจสอบปัญหาได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้รวมระบบสามารถให้การสนับสนุนและบำรุงรักษาในระดับที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในอุตสาหกรรมนี้

หน้าจอแสดงผลซอฟต์แวร์ HealthCheck Pro

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1024x598.jpeg

คุณสมบัติหลักของ HealCheck Pro – Secure LogiQ

ตรวจสอบระบบกล้องวงจรปิดทั้งหมดจากหน้าจอเดียว

การแบ่งส่วนและการรวมพื้นที่ในสถานประกอบการของลูกค้าภายใต้สถานะการแสดงผลเดียว ลูกค้าสามารถดูสถานะอุปกรณ์ตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ต่างๆ ได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น ระบบสว่างขึ้นเพื่อเตือนการใช้งานฮาร์ดแวร์ที่ผิดปกติ เช่น อุณหภูมิและส่วนประกอบล้มเหลว

การใช้ภายใต้มือถือ

ซอฟต์แวร์นี้ติดตั้งบนอุปกรณ์พกพา ใช้งานและควบคุมได้ตราบใดที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต น้ำหนักเบาเพื่อให้แน่ใจว่าใช้พลังงานและทรัพยากรเพียงเล็กน้อย

การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสอย่างปลอดภัย

ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูง เซิร์ฟเวอร์ระยะไกลที่ใช้งานในภาคสนามจะเชื่อมต่อกลับไปยังศูนย์ข้อมูลโดยใช้การเข้ารหัส SSL เซสชันของเบราว์เซอร์สำหรับการดูและตรวจสอบฮาร์ดแวร์ใช้การเข้ารหัส SSL ระดับเดียวกัน ไม่มีการส่งต่อพอร์ตหรือการกำหนดค่าเราเตอร์อื่นๆ

การจัดการผู้ใช้โปรไฟล์ผู้ใช้ที่ปรับแต่งได้ช่วยให้คุณกำหนดระดับการจัดการผู้ใช้และอุปกรณ์ให้กับผู้จัดการไซต์และวิศวกรที่เกี่ยวข้อง จำกัดการเข้าถึงและดำเนินงานที่ไม่เกี่ยวข้อง (การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต)

ความยืดหยุ่นในการปรับพารามิเตอร์แต่ละตัวสามารถปรับได้ตามสภาพแวดล้อมและความสำคัญ สร้างอีเมลและข้อความ SMS เพื่อแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิค เช่น อุณหภูมิหรือปริมาณงาน หรือปัญหาทางเทคนิคที่ต้องซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่

อ้างถึงโซลูชันของ Secure LogiQ ที่จัดจำหน่ายโดย Alright Combination Centric Co.,Ltd ที่นี่


Comments are closed.